Thành viên lưu ý trong việc cân nhắc khi nhấp vào banner quảng cáo. Phimhdonlinetv sẽ không chấp nhận bất kỳ khoản khiếu nại nào nếu thành viên gặp vấn đề ngoài trang web Phimhdonlinetv. Chúc bạn có một ngày xem phim vui vẻ tại Phimhdonlinetv.com nhé!
The Gangster, the Cop, the Devil (2019)

Trùm, Cớm Và Ác Quỷ – The Gangster, the Cop, the Devil

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 109 phútXem: 3.346
2666 votes, average 6,9 out of 10

Trùm, Cớm Và Ác Quỷ: ba tuyến nhân vật hành động thú vị

Thông tin phim:  

  • Tên phim: Trùm, Cớm Và Ác Quỷ – The Gangster, the Cop, the Devil
  • Thể loại: phim Hành Động
  • Quốc gia: Hàn Quốc
  • Nhà sản xuất: Kiwi Media Group
  • Đạo diễn: Lee Won Tae
  • Diễn viên: Ma Dong Suk, Kim Moo Yul, Kim Sung Gyu
  • Năm phát hành: 2019

NỘI DUNG PHIM

Trùm, Cớm Và Ác Quỷ – The Gangster, the Cop, the Devil là một bộ phim hành động của xứ sở kim chi, do đạo diễn Lee Won Tae dàn dựng năm 2019. Nghe tên thôi thì chúng ta đã thấy thú vị với 3 tuyến nhân vật đó là một tên trùm băng đảng, một vị cảnh sát và một tên tội phạm. Chuyện phim bắt đầu khi tên trùm Jang Dong Soo (Ma Dong Seok vào vai), bị tấn công bởi tên giết người Kang Kyung Ho (Kim Sung Gyu). Tên trùm phải bất đắc dĩ hợp tác với một tên cảnh sát Jung Tae Seok (Kim Mu Yeol) để truy bắt kẻ giết người, mặc dù cả hai không ưa gì nhau. Xuyên suốt phim là quá trình truy tìm diễn ra hết sức kịch tính, với những pha hành động đầy bạo lực và đẫm máu. Âm thanh trong phim được xử lý rất rõ ràng, khán giả có thể cảm nhận tiếng những cú dao đâm, cú đánh uy lực mà nghe thôi cũng thấy đau. Bên cạnh nội dung chính là truy bắt kẻ giết người ác quỷ, phim còn khai thác và phản ánh thêm một khía cạnh khác của xã hội Hàn Quốc những năm 2005. Đó là sự phức tạp của những băng đảng xã hội đen, sự tham nhũng nơi những cảnh sát đứng đầu và cả một xã hội đầy biến động ngầm. Các nhân vật đã trình diễn khá tròn vai, Kim Sunggyu đã vào vai một tên giết người đầy man rợ, đặc biệt Ma Dong Seok và Kim Mu Yeol đã cho thấy đúng tính chất của mối quan hệ giữa tên trùm và cớm, họ vẫn hợp tác nhưng không ưa ra mặt. Nói chung, tổng thể bộ phim hành động nhưng cũng có pha nét hài hước, nhịp phim tương đối vừa phải, là một sự lựa chọn xứng đáng cho bạn. Hãy xem mối quan hệ của 3 nhân vật khá thú vị này và đón chờ kết quả của cuộc truy bắt kẻ giết người ngay thôi! 

Trùm Cớm Và Ác Quỷ – The Gangster, the Cop, the Devil mang thể loại hành động hình sự. Nội dung phim nói về quá trình truy tìm ra kể sát nhân hàng loạt K của Taesuk, một điều tra viên chuyên nghiệp.  Câu chuyện được bắt đầu tại thành phố Cheonan, một loạt vụ án liên hoàn xảy ra và khiến hướng điều tra của cảnh sát bị đảo lộn liên tục. Lúc này , Tae-suk đã suy luận rằng tất cả các vụ án đều do một người gây ra. Bất ngờ là tên chùm tội phạm ma túy khét tiếng Dong-sô cũng bị ám sát nhưng may mắn thoát chết và anh ta chính là nhân chứng duy nhất để điều tra vụ án.

 

Ngôn ngữ:Tiếng Hàn Quốc
Đạo diễn:Lee Won Tae

Diễn viên:Dong-seok Ma, Kim Sungkyu, Mu-Yeol Kim

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *