Trong bối cảnh dịch bệnh Covid19 - SARS-CoV-2 diễn biến phức tạp trên toàn cầu thì bạn nên chọn Phim HD Online xem phim miễn phí tổng hợp có vietsub. Chúc bạn có một ngày xem phim vui vẻ tại Phimhdonlinetv.com nhé!
Tấm Cám Chuyện Chưa Kể

TẤM CÁM – CHUYỆN CHƯA KỂ

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 116 phútXem: 9.277
177 votes, average 7,6 out of 10

Xem phim và tải phim TẤM CÁM – CHUYỆN CHƯA KỂ

Xem Phim Tấm Cám chuyện chưa kể : Bộ phim sáng tạo dựa trên cốt truyện dân gian   

Thông tin phim:

 • Tên phim: tấm Cám chuyện chưa kể
 • Thể loại: Phim lẻ, phim chiếu rạp, phim hành động
 • Đạo diễn: Ngô Thanh Vân
 • Sản xuất: Ngô Thanh Vân, Trần Bửu Lộc
 • Kịch bản: Hoàng Anh, Jun Phạm, Aaron Toronto, Nhã Uyên, Nguyễn Thị Minh Ngọc
 • Dựa trên Truyện cổ tích Tấm Cám
 • Diễn viên: Isaac, Hạ Vi, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Thanh Vân, NSƯT Hữu Châu, Will, S.T, Jun Phạm, Ngọc Trai
 • Người dẫn chuyện: NSƯT Thành Lộc
 • Năm phát hành: 2016
 • Thời lượng: 109 phút
 • Quốc gia: Việt Nam

Nội dung: Tấm Cám chuyện chưa kể full HD

Tấm Cám: Chuyện chưa kể (Tam Cam: The Untold Story) là một bộ phim điện ảnh kỳ ảo Việt Nam năm 2016 do Ngô Thanh Vân đạo diễn, đồng thời cũng là phim điện ảnh đầu tay do cô đạo diễn. chuyện phim vẫn giữ nguyên theo truyện cổ tích dân gian Tấm Cám của Việt Nam đã được truyền tai nhau bao đời nay. Tấm mồ côi cha mẹ, sống cùng bà dì ghẻ và cô em gái đanh đá, ác độc là Cám. Mỗi lần Tấm gặp khó khăn, bị hiếp đáp thì luôn có bụt hiện lên và giúp đỡ cô. Trải qua nhiều lần chết đi sống lại của Tấm, phim truyền tải đúng thông điệp của truyện là cái thiện luôn thắng cái ác, đó là quan niệm sống tốt đẹp của người dân Việt Nam. Bên cạnh việc tái hiện câu truyện dân gian, phim ấn tượng khi mô tả thêm cuộc chiến tranh chống giặc ngoại xâm, bảo vệ đất nước của nhân dân ta. Điển hình cho điều này là vai Thái tử cùng những thuộc hạ thân cận, họ vượt những khó khăn để đòi lại sự bình yên cho nhân dân.

Với nội dung mà dường như mọi người dân Việt Nam đều đã quá nằm lòng, thì phim ấn tượng với sự diễn xuất của các diễn viên. Dàn ca sĩ, diễn viên toàn sao của phim như: Hạ vi, Ninh Lan Ngọc, Isaac…  đã cố gắng hoá thân một cách tròn vai, đem đến cho khán giả những hiện thân của các nhân vật mà xưa giờ chỉ đọc trên giấy. Phim được đầu tư khủng trên 20 tỷ đồng và đã gây sốt các phòng vé khi thu về lợi nhuận gấp 3 lần.

TẤM CÁM – CHUYỆN CHƯA KỂ là hành trình đầy gian nan về tình yêu của Hoàng tử và nàng Tấm. Cũng giống như tích xưa, hết lần này đến lần khác nàng Tấm bị Dì ghẻ và Cám hãm hại nhưng cuối cùng là một kết thúc đầy viên mãn cho Tấm.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Việt
Đạo diễn:Ngô Thanh Vân

Diễn viên:Hạ Vi, Isaac, Ngô Thanh Vân, Ninh Duong Lan Ngoc

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *