Thành viên lưu ý trong việc cân nhắc khi nhấp vào banner quảng cáo. Phimhdonlinetv sẽ không chấp nhận bất kỳ khoản khiếu nại nào nếu thành viên gặp vấn đề ngoài trang web Phimhdonlinetv. Chúc bạn có một ngày xem phim vui vẻ tại Phimhdonlinetv.com nhé!
Superlopez (2018)

Siêu Nhân López – Superlopez

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 108 phútXem: 2.618
2254 votes, average 5,3 out of 10

Siêu Nhân López – Super Lopez: Những người đến từ hành tinh khác

Thông tin phim:

Tên phim: Siêu Nhân López – Superlopez

  • Thể loại: Hoạt hình
  • Đạo diễn: Javier Ruiz Caldera
  • Kịch bản: Borja Cobeaga, Diego San José
  • Diễn viên: Dani Rovira, Alexandra Jiménez, Julián López, Pedro Casablanc, Maribel Verdú, Gracia Olayo, Ferrán Rañé, Gonzalo de Castro
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 108 phút
  • Quốc gia: Tây Ban Nha

Nội dung:

Siêu Nhân López (Super Lopez) là một bộ phim điện ảnh hành động viễn tưởng của Tây Ban Nha, phát hành năm 2018 và được dàn dựng bởi đạo diễn Javier Ruiz Caldera. Chuyện phim bắt đầu trên hành tinh Chitón, nhà khoa học JUan đã tạo ra “vũ khí tối thượng” để chiến đấu chống lại nhà độc tài xấu xa Skorba: một người có siêu năng lực muốn huỷ diệt hành tinh. Anh ta lên một con tàu vũ trụ đến Trái đất, trong khi Ágata con gái của Skorbađi đuổi theo anh ta trong một con tàu vũ trụ khác. Tuy nhiên, tàu vũ trụ va chạm với vệ tinh Hispasat, vì vậy Juan đáp xuống Tây Ban Nha, còn tàu của Ágata hạ cánh ở Hoa Kỳ. Juan được gia đình López nhận nuôi, dạy anh che giấu năng lực của mình để không khiến người khác ghen tị và gặp nguy hiểm.

Nhiều năm sau, Juan López đã ngoài 30 tuổi, có một cuộc sống bình yên với một công việc văn phòng và một chuyện tình lãng mạn với Luisa. Trong một lần đi hẹn hò, một tàu điện ngầm mất kiểm soát và López cố gắng ngăn chặn nó. Từ đây, câu chuyện về siêu năng lực của anh bị bại lộ. Nó nhanh chóng đến tai của Ágata và cô ta bắt đầu công cuộc chiến đấu với thân phận thật sự của López. Dưới sự giúp đỡ của bố mẹ ở trái đất và bạn bè, López học lại những kỹ năng đặc biệt của mình và trở thành Super Lopez của Tây Ban Nha. Hành trình đó không đơn giản khi Ágata luôn rình rập, tạo ra những mối đe dọa với cuộc sống của anh và cả những người thân xung quanh.

Siêu Nhân López – Superlopez, một bộ phim hài – hành động của Tây Ban Nha, câu chuyện nói vềJuan López, một nhân viên văn phòng bình thường và ẩn danh, quyết định phơi bày siêu năng lực của mình để biến thành siêu anh hùng đầu tiên của Tây Ban Nha: Superlópez.

 

 

Đạo diễn:Javier Ruiz Caldera

Diễn viên:Alexandra Jiménez, Dani Rovira, Julián López

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *