Trong bối cảnh dịch bệnh Covid19 - SARS-CoV-2 diễn biến phức tạp trên toàn cầu thì bạn nên chọn Phim HD Online xem phim miễn phí tổng hợp có vietsub. Chúc bạn có một ngày xem phim vui vẻ tại Phimhdonlinetv.com nhé!
Geostorm

Siêu Bão Địa Cầu – Geostorm

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 682
84,286 votes, average 5,3 out of 10

Xem phim và tải phim Siêu Bão Địa Cầu – Geostorm

Siêu bão địa cầu (Geostorm): Những thảm họa thiên nhiên đe dọa thế giới 

Thông tin phim 

  • Tên phim: Siêu bão địa cầu (Geostorm) 
  • Thể loại: Phim khoa học viễn tưởng 
  • Đạo diễn: Dean Devlin
  • Sản xuất: David Ellison, Dean Devlin, Dana Goldberg
  • Tác giả: Dean Devlin, Paul Guyot
  • Diễn viên: Gerard Butler, Jim Sturgess, Abbie Cornish, Alexandra Maria Lara, Ngô Ngạn Tổ, Eugenio Derbez, Amr Waked, Adepero Oduye, Ed Harris, Andy Garcia
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng: 109 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung: 

Siêu bão địa cầu (Geostorm) là một phim điện ảnh khoa học viễn tưởng của Mỹ năm 2017, đây là tác phẩm đầu tay do Dean Devlin  đạo diễn, sản xuất và đồng biên kịch. Chuyện phim bắt đầu vào năm 2019, một loạt các thảm họa thiên nhiên khiến hành tinh rơi vào tình trạng hỗn loạn. Hai mươi trong số các nước giàu nhất và công nghệ tiên tiến nhất quyết định liên minh với nhau để chế tạo một thiết bị vệ tinh nhằm điều hòa khí hậu. Đó là thiết bị đặt tên là “cậu bé Hà Lan” và đứng đầu liên minh là những nhà khoa học Mỹ. Sự kiểm soát của thiết bị này được đặt tại trung tâm vũ trụ Quốc tế và những nhân viên xuất sắc nhất được cử đến để thực hiện. Thế nhưng, họ phát hiện ra một ngôi làng giữa sa mạc của Afghanistan bỗng nhiên bị đóng băng, một vụ nổ khí gas xảy ra ở Hồng Kông, sống thần, núi lửa bùng nổ ở nhiều nơi, thế giới đứng trước những thảm họa cơn bão toàn cầu. Nó nhanh chóng được phát hiện là có người đã xâm nhập xóa dữ liệu và truất quyền truy cập, làm cho “cậu bé Hà Lan” gặp vấn đề với các vệ tinh và phải nhanh chóng sửa chữa để tránh thiên tai đang sắp huỷ hoại thế giới. Hai nhà khoa học là Max Lawson (Jim Sturgess đóng) và và Jake  (Gerard Butler đóng) được giao nhiệm vụ khắc phục thiết bị và phải tìm ra kẻ phá hoại công trình nghiên cứu quốc tế này. 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Dean Devlin

Diễn viên:Abbie Cornish, Gerard Butler, Jim Sturgess

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *