Trong bối cảnh dịch bệnh Covid19 - SARS-CoV-2 diễn biến phức tạp trên toàn cầu thì bạn nên chọn Phim HD Online xem phim miễn phí tổng hợp có vietsub. Chúc bạn có một ngày xem phim vui vẻ tại Phimhdonlinetv.com nhé!
Siêu Anh Hùng (2011)

Siêu Anh Hùng – Let’s Go!

Thể loại: Phim Hành động
CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 96 phútXem: 220
77 votes, average 4,3 out of 10

Xem phim và tải phim Siêu Anh Hùng – Let’s Go!

Siêu Anh Hùng – Let’s Go!: Hành trình đi tìm công lí của chàng trai với nỗi đau trong quá khứ 

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Siêu Anh Hùng – Let’s Go!
  • Đạo diễn: Wong Ching-po
  • Thể loại: Hành động, phiêu lưu, tâm lí, tình cảm
  • Kịch bản: Simon Lai & Pak-wing Yan
  • Diễn viên: Juno Mak, Stephy Tang
  • Năm phát hành: 2011
  • Thời lượng:  96 phút
  • Quốc gia: HongKong

Nội dung phim: Siêu anh hùng

Siêu Anh Hùng – Let’s Go! là một trong những tác phẩm đáng chú ý của đạo diễn Wong Ching-po. Phim xoay quanh câu chuyện cuộc đời của anh chàng mang một khát vọng đặc biệt – Siu Sheung.

Siu Sheung (Juno Mak thủ vai) là một chàng trai tuy đang trong độ tuổi sôi nổi nhất cuộc đời nhưng vô cùng cô độc và đắm chìm trong tuyệt vọng. Anh làm việc như một cậu bé giao hàng tại một quán mì nhỏ và sống với người mẹ góa phụ (Pat Ha thủ vai). Khi còn là một cậu bé, sở thích lớn nhất của anh là xem bộ phim hoạt hình có tên gọi Thần Hoàng đế không gian và hát theo bài hát chủ đề của nó với cha mình. 

Đó có thể nói là khoảng thời gian tươi đẹp nhất, đang nhớ nhất trong cuộc đời Siu Sheung. Quảng thời gian tuyệt vời ấy kết thuc sau khi Siu Sheung chính mắt thấy cha mình bị bắn chết khi cố bắt một kẻ cướp ngân hàng. Đó là một nỗi đau quá lớn để có thể nguôi ngoai với cậu bé này. Cả hai mươi năm sau đó, cậu sống lang thang không mục đích với nỗi đau vấn giày xéo tâm can mình. Cộng với những ảnh hưởng của bộ phim ưa thích thời thơ ấu, cậu quyết định sẽ tìm cách đưa công lý trở lại với cộng đồng.

Một tay xã hội đen địa phương, Shing (Gordon Lam thủ vai), vô cùng ấn tượng với kỹ năng chiến đấu của Siu Sheung, tuyển anh ta vào băng đảng của mình và Siu Sheung chính thức trở thành một phần của tập đoàn Matsumoto, được điều hành bởi Boss Hon Yu (Jimmy Wang Yu thủ vai). Từ đây, hành trình tìm lại công lí của chàng trai này bắt đầu…

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Hoa ,
Đạo diễn:Ching-Po Wong

Diễn viên:Juno Mak, Ka Tung Lam, Stephy Tang

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *