Trong bối cảnh dịch bệnh Covid19 - SARS-CoV-2 diễn biến phức tạp trên toàn cầu thì bạn nên chọn Phim HD Online xem phim miễn phí tổng hợp có vietsub. Chúc bạn có một ngày xem phim vui vẻ tại Phimhdonlinetv.com nhé!
Ngạnh Hán(2008)

Ngạnh Hán – The Underdog Knight

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 95 phútXem: 308
422 votes, average 6,1 out of 10

Xem phim và tải phim Ngạnh Hán – The Underdog Knight

Ngạnh Hán – The Underdog Knight: Về một lãng tử không lành lặn hành hiệp trượng nghĩa

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Ngạnh Hán – The Underdog Knight
  • Đạo diễn: Sheng Ding
  • Thể loại: Hành động, võ thuật, tâm lí, hài hước
  • Diễn viên: Ye Liu,Anthony Wong Chau-Sang,Yong You
  • Năm phát hành:  2013
  • Thời lượng: 85 phút
  • Quốc gia: Trung Quốc

Nội dung phim: Ngạnh Hán

Ngạnh Hán – The Underdog Knight là một bộ phim hành động, võ thuật nổi bật trong làng điện ảnh Trung Quốc của đạo diễn Sheng Ding. Phim xoay quanh hành trình phiêu bạt và cứu giúp mọi người của tay giang hồ lãng tử với tên gọi Lão Tam.

Lão Tam vốn là một anh lính đặc công tài năng, thiện nghệ, mưu trí, dũng cảm, được mọi người tin yêu và trọng dụng. Trớ trêu thay, trong một lần ra tay cứu giúp người đồng đội bị đuối nước, Lão Tam bị mắc chứng thiếu Oxi trong máu quái ác. Chứng bệnh này khiến anh không còn giữ được một trí óc lành lặn, một tinh thần minh mẫn – những thứ không thể thiếu của một người lính đặc công. Chính vì vậy, dù rất đau đớn, Lão Tam vẫn chấp nhận giải ngũ, sống như một người bình thường với tinh thần không ổn định.

Trở về với cuộc sống của một người bình thường, ngọn lửa của chính nghĩa vẫn ngùn ngụt cháy trong lòng lão Tam. Cộng thêm với đó là những kĩ năng điêu luyện đã được rèn giũa trong quân ngũ đã thôi thúc anh lên đường hành hiệp trượng nghĩa. Kể từ đó, Lão Tam như được hồi sinh, được tiếp tục công việc mình đam mê và đồng thời cũng trở thành thần tượng, thành ân nhân của rất nhiều người.

Trên bước đường hành tẩu giang hồ, chắc chắn Lão Tam sẽ không ít phen gặp phải những trở ngại khó nhằn, những đối thủ ngang sức. Vậy những thử thách ấy là gì? Với tâm trí đã bị tổn thương, liệu Lão Tam có thể diệt trừ được hết những băng đảng ác ôn ấy? Tất cả sẽ được bật mí trong Ngạnh Hán – The Underdog Knight.

Ngôn ngữ:Tiếng Hoa ,
Đạo diễn:Sheng Ding

Diễn viên:Anthony Chau-Sang Wong, Ye Liu, Yong You

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *