Trong bối cảnh dịch bệnh Covid19 - SARS-CoV-2 diễn biến phức tạp trên toàn cầu thì bạn nên chọn Phim HD Online xem phim miễn phí tổng hợp có vietsub. Chúc bạn có một ngày xem phim vui vẻ tại Phimhdonlinetv.com nhé!
The Proposal

Lời Cầu Hôn – The Proposal

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.682
278,975 votes, average 6,7 out of 10

Xem phim và tải phim Lời Cầu Hôn – The Proposal

Lời Cầu Hôn (the Proposal): Chuyện tình bất ngờ và nhiều ý nghĩa

Bộ phim Lời Cầu Hôn (the Proposal) có một nội dung đơn giản, cốt truyện nhẹ nhàng mang đến một tình yêu trưởng thành, ấm áp không kém phần lãng mạn. 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Lời Cầu Hôn (the Proposal).
  • Thể loại: Phim tình cảm, phim hài.
  • Đạo diễn: Anne Fletcher.
  • Sản xuất: Todd Lieberman, David Hoberman, Alex Kurtzman, Roberto Orci,  Kristin Burr.
  • Tác giả: Pete Chiarelli.
  • Diễn viên: Sandra Bullock, Ryan Reynolds, Malin Akerman, Mary Steenburgen, Craig T. Nelson, Betty White, Oscar Nuñez, Aasif Mandvi.
  • Năm phát hành: 2009.
  • Thời lượng: 108 phút.
  • Quốc gia: Hoa Kỳ.

Nội dung:

Lời Cầu Hôn (the Proposal) là một bộ phim tình cảm hài hước ra mắt năm 2009, do Anne Fletcher làm đạo diễn.  Chuyện phim xoay quanh hai nhân vật là Margaret Tate (Sandra Bullock vào vai) và Andrew Paxton (Ryan Reynolds vào vai).

Margaret là trưởng ban biên tập tại một nhà xuất bản sách nổi tiếng của New York, là người cấp trên lạnh lùng, khó chịu trong mắt mọi người. Còn Andrew là một trợ lý chăm chỉ, anh làm việc dưới quyền của Margaret và mong muốn được trở thành một biên tập. Cả hai vốn không ưa gì nhau nhưng một điều bất ngờ đã gắn kết họ lại với nhau.

Margaret là người Canada, cô đang có nguy cơ phải trở về nước và cần có quốc tịch Mỹ để tiếp tục sự nghiệp. Cậu trợ lý hiền lành Andrew được cấp trên của mình cầu hôn với mục đích quốc tịch Mỹ, anh chàng cũng có những toan tính riêng nên đã đồng ý và cả hai bắt đầu tiến hành một cuộc hôn nhân giả. Để có thể thuận lợi vượt qua sự điều tra, họ cùng nhau có một chuyến đi trở về Sitka, Alaska – nhà của Andrew. Tại đây Margaret biết được nhiều điều hơn về gia cảnh, các mối quan hệ và cả tính cách của người trợ lý của mình.

Trong khi đó, Andrew cũng khám phá được những điểm đáng yêu, mong manh trong chính nội tâm vị cấp trên khó tính. Liệu tình giả có thành thật khi trước mắt họ những khó khăn, chướng ngại đang chờ đón?

 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Anne Fletcher

Diễn viên:Mary Steenburgen, Ryan Reynolds, Sandra Bullock

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *