Trong bối cảnh dịch bệnh Covid19 - SARS-CoV-2 diễn biến phức tạp trên toàn cầu thì bạn nên chọn Phim HD Online xem phim miễn phí tổng hợp có vietsub. Chúc bạn có một ngày xem phim vui vẻ tại Phimhdonlinetv.com nhé!
Terminator 3 Rise Of the Machines

Kẻ Hủy Diệt 3- Người Máy Nổi Loạn – Terminator 3- Rise Of the Machines

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 605
364.129 votes, average 6,0 out of 10

Xem phim và tải phim Kẻ Hủy Diệt 3- Người Máy Nổi Loạn – Terminator 3- Rise Of the Machines

Thông tin phim : Kẻ Hủy Diệt 3 – Người Máy Nổi Loạn

Kẻ Hủy Diệt – Terminator 3 – Rise of the Machines là bộ phim khoa học viễn tưởng cùng với những pha hành động kịch tính đây là phần tiếp theo thứ hai của bộ phim Kẻ Hủy Diệt – Terminator 1

  • Thể loại phim: Hành động, Khoa học viễn tưởng, Phiêu lưu
  • Đạo diễn: James Cameron
  • Tác giả: John Brancato, Michael Ferris, Tedi Sarafian
  • Diễn viên: Arnold Schwarzenegger, Nick Stahl, Claire Danes, Kristanna Loken
  • Âm nhạc: Marco Beltrami
  • Quay phim: Don Burgess
  • Dựng phim: Nicolas de Toth, Neil Travis
  • Công chiếu: 2 tháng 7 năm 2003
  • Độ dài: 137 phút.
  • Quốc gia: Mỹ

Đã mười năm trôi qua từ ngày Kẻ Hủy Diệt T-101 giúp John cứu nhân loại khỏi thảm họa. John ngỡ tưởng rằng mọi chuyện đã kết thúc và rồi cuộc đời anh thay đổi, anh đã đi vào con đường nghiện ngập. Đến năm 2004 Sarah qua đời vì căn bệnh ung thư.

Còn Skynet tiếp tục gửi về quá khứ một robot huỷ diệt mạnh hơn T-1000 gấp nhiều lần, người máy này có hình thức một cô gái xinh đẹp Terminatrix gọi tắt là T-X. T-X có nhiệm vụ phải giết John Connor và vợ tương lai của John là Kathering Brewster.

Sở dĩ Skynet muốn giết hai vợ chồng John vì đứa con trong tương lai của họ cũng là người chiếm vị trí quan trọng trong cuộc kháng chiến chống người máy.

Biết được chuyện này, phe kháng chiến gửi người máy Kẻ Hủy Diệt 3 số hiệu CSM-101 về thời điểm đó và đã tiết lộ cho John biết rằng anh ta sẽ bị bị giết do một người máy, nó được vợ anh cài đặt để bảo vệ anh ta .

Họ còn phát hiện ra âm mưu của Skynet về nguy cơ Skynet chiếm lĩnh quyền kiểm soát hệ thống máy tính của quân đội Mỹ và báo cho Kate một vị tướng của quân đội Mỹ nhưng không kịp.

Lúc này vì bộ máy bị trục trặc và cần sửa nên cha của Kate đã bấm nút cho Skynet nắm quyền kiểm soát, đồng nghĩa với cuộc chiến giữa loài người với bọn robot hủy diệt thế giới cũng chính thức bắt đầu. Bố của Kate có nói với John về chỗ tắt Skynet, trên đường tới ngọn núi Sierra Nevada- nơi tắt được Skynet, nữ hủy diệt T-X và Kẻ Hủy Diệt đã chết vì lúc này Kẻ Hủy Diệt đã chiến đấu để bảo vệ John và Kate.

Tưởng chừng như mọi chuyện đã thực sự kết thúc thì họ mới phát hiện ra không thể tắt được Skynet vì đã quá muộn. Skynet đã trở thành mạng lưới toàn cầu, các quả bom hạt nhân được bắn đi và sinh mạng của ba tỷ người. Họ nhận ra rằng lời cảnh báo của Kẻ Hủy Diệt là đúng và tất cả những người còn sống sẽ trở thành quân kháng chiến và nỗ lực hết mình để kết thúc kỷ nguyên đen tối này.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Jonathan Mostow

Diễn viên:Arnold Schwarzenegger, Kristanna Loken, Nick Stahl

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *