Trong bối cảnh dịch bệnh Covid19 - SARS-CoV-2 diễn biến phức tạp trên toàn cầu thì bạn nên chọn Phim HD Online xem phim miễn phí tổng hợp có vietsub. Chúc bạn có một ngày xem phim vui vẻ tại Phimhdonlinetv.com nhé!
The Hunger Games Mockingjay - Part 2

Đấu Trường Sinh Tử 4: Húng Nhạn phần 2 – The Hunger Games: Mockingjay – Part 2

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 2.217
261.956 votes, average 6,0 out of 10

Xem phim và tải phim Đấu Trường Sinh Tử 4: Húng Nhạn phần 2 – The Hunger Games: Mockingjay – Part 2

Đấu trường sinh tử 4 – phần phim khiến khán giả thỏa mãn nhất

Đấu Trường Sinh Tử 4: Húng Nhạn phần 2 (The Hunger Games: Mockingjay – Part 2) Là phần thứ 2 của Húng Nhạn và cũng là phần kết thúc của Đấu Trường Sinh Tử, kịch bản đã được Peter Craig và Danny Strong viết lại cho phù hợp. Phim thuộc thể loại khoa học viễn tưởng của Mỹ năm 2015 và do Francis Lawrence đảm nhiệm vai trò đạo diễn cùng sự tham gia của các diễn viên Jennifer Lawrence, Josh Hutcherson, Liam Hemsworth, Woody Harrelson, Elizabeth Banks, Julianne Moore, Sam Claflin, Jena Malone, Willow Shields, Natalie Dormer, Robert Knepper, Philip Seymour Hoffman và Donald Sutherland.   

Một vài thông tin về phim

  • Đạo diễn: Francis Lawrence
  • Biên kịch: Peter Craig và Danny Strong
  • Sản xuất: Nina Jacobson, Jon Kilik
  • Dựa trên: The Hunger Games: Mockingjay – Part 2 của Suzanne Collins
  • Diễn viên: Jennifer Lawrence, Josh Hutcherson, Liam Hemsworth, Woody Harrelson, Elizabeth Banks, Julianne Moore, Sam Claflin, Jena Malone, Willow Shields, Natalie Dormer, Robert Knepper, Philip Seymour Hoffman và Donald Sutherland.
  • Thời gian: 136 phút
  • Quốc gia: Phim Mỹ
  • Năm phát hành: 2015
  • Kinh phí: 160 triệu USD

Nội dung phim

 Sau các lần chiến thắng , trở thành biểu tượng với cái tên Húng Nhạn, cô nàng Katniss nhận thấy cần phải xóa bỏ nền chính trị độc tài ở đất nước Panem. Cô cùng những người dân ở Quận 13 lên kế hoạch tiến thẳng vào trung tâm Capitol để trừ khử tổ chức này mà đứng đầu là Tổng thống Snow.

Nhưng tất cả đều đã nằm trong dự tính của Snow, lường trước được vụ việc, lão đã chuẩn bị mọi thứ để tiếp đón nhóm nổi loạn và đương nhiên, Capitol chính là 1 Đấu Trường Sinh Tử tiếp theo buộc tất cả đều phải tham gia.

Bộ phim là 1 cuộc chiến sinh tồn thật sự mang thông điệp hết sức ý nghĩa về quyền được sống, quyền tự do của con người. Liệu Katniss và nhóm của cô có thành công, nền chính trị độc tài ở Capitol có bị sụp đổ? Mời các bạn cùng đón xem.

The Hunger Games: Húng nhại – Hồi kết, hay The Hunger Games: Húng nhại – Phần 2 (tựa gốc tiếng Anh: The Hunger Games: Mockingjay – Part 2) là một phim điện ảnh chiến tranh khoa học viễn tưởng năm 2015 của đạo diễn Francis Lawrence với phần kịch bản được viết bởi Peter Craig và Danny Strong. Đây là phần thứ hai trong hai phần điện ảnh chuyển thể từ Húng nhại, cuốn tiểu thuyết cuối cùng của bộ ba tiểu thuyết Đấu trường sinh tử của nữ nhà văn Suzanne Collins, đồng thời là bộ phim điện ảnh thứ tư và cũng là bộ phim cuối cùng trong loạt phim The Hunger Games, sản xuất bởi Nina Jacobson, Jon Kilik và phân phối bởi hãng Lionsgate Films.

 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Francis Lawrence

Diễn viên:Jennifer Lawrence, Josh Hutcherson, Liam Hemsworth

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *