Trong bối cảnh dịch bệnh Covid19 - SARS-CoV-2 diễn biến phức tạp trên toàn cầu thì bạn nên chọn Phim HD Online xem phim miễn phí tổng hợp có vietsub. Chúc bạn có một ngày xem phim vui vẻ tại Phimhdonlinetv.com nhé!
The Captain (2017)

Đại Úy – The Captain

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 118 phútXem: 1.979
897 votes, average 7,4 out of 10

Xem phim và tải phim Đại Úy – The Captain

The Captain – bộ phim luôn cháy vé phòng chiếu trong suốt 2 tuần đầu công chiếu

The Captain  là một bộ phim lịch sử năm 2017 của đạo diễn Robert Schwentke. Nó được chiếu trong phần Thuyết trình đặc biệt tại Liên hoan phim quốc tế Toronto 2017. Bộ phim là sự hợp tác điện ảnh của 4 quốc gia Đức, Pháp, Ba Lan và Trung Quốc. Bộ phim được đánh giá cao với nhiều giải thưởng mang về.

Một vài thông tin về phim

  • Đạo diễn: Robert Schwentke
  • Biên kịch: Robert Schwentke
  • Thời lượng: 118 phút
  • Diễn viên: Max Hubacher, Frederick Lau, Bernd Hölscher, Waldemar Kobus, Alexander Fehling, Samuel Finzi
  • Thể loại: phim tâm lý, Phim chiến tranh, Phim lịch sử,
  • Quốc gia: Đức, Pháp Ba Lan, Trung Quốc
  • Doanh thu: 241,358 triệu đô la

“The Captain” đưa chúng ta theo chân đại úy Willi Herold , một người đào ngũ khỏi quân đội Đức.Trong một lần tình cờ nhặt được bộ đồng phục của một đội trưởng Đức quốc xã, khi đi qua vùng nông thôn Đức,  người dân đã nhầm lẫn răng anh là một đội trưởng, một chỉ huy đang làm nhiệm vụ. Và từ đó vòng xoáy quyền lực bắt đầu. Anh đã dàn dựng tất cả việc giết chết những người đào ngũ và các tù nhân khác tại trại Emsland Lager. Nhưng cuối cùng, thân phận thật sự của anh đã bị phát hiện và bị bắt. Bộ phim là một chuỗi diễn biến tâm lí của Herold trước cám dỗ của quyền lực, nhưng suy cho cùng mọi việc anh làm chỉ để muốn bảo vệ người dân Đức.

Tổng hợp từ đánh giá của Rotten Tomatoes cho thấy “The Captain” nhận được số điểm trung bình từ khán giả là 8 trên 10 điểm. Đặc biệt, phim được giới phê bình phim đánh giá cao, họ đề cao nội dung ý nghĩa của mạch phim, dàn diễn viên với lối diễn xuất tự nhiên, thể hiện tròn vai cũng là một điểm cộng lớn cho toàn bộ bộ phim. Và có lẽ khi nói đến thành công của The Captain, chúng ta không thể không nhắc đến phần âm nhạc do Martin Todsharow đảm nhận.

Đại Úy – The Captain, đây là bộ phim dựa trên một câu chuyện có thật , vào trước 2 tuần trước khi chiến tranh thế giới thứ II , tại Đức, có một người lính trẻ đang chiến đấu để sinh tồn. Vô tình anh đã tìm thấy được một bộ đồng phục của Đại Úy  Đức quốc xã. Anh ta đã giả mạo trở thành một sỹ quan cấp cao, và nhanh chống anh tìm thấy được danh tính của thủ phạm quái ác – người mà anh đang cố gắng trốn thoát khỏi

Hãy cùng theo chân người dẫn đầu để tìm ra đáp án ….chúc các bạn xem phim vui vẻ!

 

 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Robert Schwentke

Diễn viên:Alexander Fehling, Max Hubacher, Sebastian Rudolph

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *