Thành viên lưu ý trong việc cân nhắc khi nhấp vào banner quảng cáo. Phimhdonlinetv sẽ không chấp nhận bất kỳ khoản khiếu nại nào nếu thành viên gặp vấn đề ngoài trang web Phimhdonlinetv. Chúc bạn có một ngày xem phim vui vẻ tại Phimhdonlinetv.com nhé!
Enchanted

Chuyện Thần Tiên Ở New York – Enchanted

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 4.401
168,059 votes, average 7,0 out of 10

Chuyện thần tiên ở New York- câu chuyện dành cho những trái tim mộng mơ

Chuyện thần tiên ở New York nàng công chúa xinh đẹp Giselle sống trong vương quốc cổ tích có tên Andalasia, đó là một vương quốc diệu kỳ với những điều đặc biệt. Vào một lần dạo chơi trong rừng, Giselle vô tình bị lạc và rơi vào tay của một chú lùn độc ác. Thật may, lần theo tiếng hát của công chúa, chàng hoàng tử đẹp trai Edward đã cứu được cô. Tình yêu nảy nở từ đó, khi họ quyết định đi đến hôn nhân thì điều chẳng may xảy ra, bằng một cách nào đó Giselle đã bị mụ phù thuỷ độc ác- người mẹ kế của Edward- đẩy đến nơi mãi mãi không có hạnh phúc từ nay về sau, thành phố New York. Tại đây, khi đang cố gắng trèo lên tấm biển hiệu vì tưởng đó là lối ra, công chúa đã gặp Robert Philip và cô con gái đáng yêu của anh. Theo ý con gái, vị luật sư này đã đưa cô về nhà. Luật sư Robert buộc phải tin vào câu chuyện hoang đường của cô công chúa và giúp cô tìm hoàng từ Edward của mình. Trải qua khó khăn, gian nan, những tình huống dở khóc dở cười thì Giselle cũng tìm được hoàng tử Edward, nhưng cũng chính lúc này, công chúa nhận thấy trái tim của mình đã không còn thuộc về hoàng tử…

Với sự tư vấn của người bạn nhỏ Pip – một con sóc chuột, Giselle bắt đầu đi tìm người đàn ông trái tim mình thuộc về. Liệu rằng công chúa có thành công? Người đàn ông nào may mắn có được trái tim của công chúa?

Một vài thông tin cơ bản về phim

  • Quốc gia: Phim Mỹ
  • Thể loại:phim hài hước, phim tâm lý
  • Thời lượng:107 phút
  • Diễn viên: Amy Adams, Susan Sarandon, James Marsden
  • Đạo diễn: Kevin Lima
  • Năm phát hành:2007

Chuyện thần tiên ở New York (tựa gốc: Enchanted) là một bộ phim nhạc kịch người thật xen kẽ hoạt họa có yếu tố hư cấu hài hước lãng mạn. Cốt truyện xoay quanh Giselle, một nàng công chúa Disney điển hình, người bị buộc rời khỏi thế giới hoạt hình truyền thống của cô để đến với thế giới thực của thành phố New York.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Kevin Lima

Diễn viên:Amy Adams, James Marsden, Susan Sarandon

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *