Trong bối cảnh dịch bệnh Covid19 - SARS-CoV-2 diễn biến phức tạp trên toàn cầu thì bạn nên chọn Phim HD Online xem phim miễn phí tổng hợp có vietsub. Chúc bạn có một ngày xem phim vui vẻ tại Phimhdonlinetv.com nhé!
Dawn of the Dead 1

Bình Minh Chết – Dawn of the Dead

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 127 phútXem: 3.010
105526 votes, average 7,9 out of 10

Xem phim và tải phim Bình Minh Chết – Dawn of the Dead

Thông tin phim: Bình Minh Chết – Dawn of the Dead

  • Tên phim: bình minh chết )Dawn of the dead)
  • Thể loại: Phim hành động, phim kinh dị 
  • Đạo diễn: Zack Snyder
  • Diễn viên: Sarah Polley, Ving Rhames, Mekhi Phifer, Jake Weber, Ty Burrell, Matt Frewer, Michael Kelly, Kevin Zegers
  • Quốc gia: Canada, Mỹ, Nhật Bản, Pháp
  • Năm phát hành: 2004

Bình minh chết: Cuộc tấn công của những Zombie

Bình minh chết (dawn of the dead) 2004, được làm lại dựa trên tác phẩm cùng tên năm 1979, do đạo diễn Zack Snyder xây dựng. Bộ phim lấy bối cảnh ở một con phố nhỏ, nơi có cuộc sống thanh bình, yên ổn và hạnh phúc. Hình ảnh đầu phim là về một cô gái tên Anna (Sarah Polley đóng) với cuộc sống vui vẻ bên chồng được kéo dài ra, báo hiệu cho một sự đối lập tương phản đầy chết chóc sau đó. Bình minh hôm sau, Ana phát hiện chồng mình đã bị giết chết bởi một Zombie và cả thành phố cũng đang bị tấn công bởi những xác chết di động này. Một nhóm người may mắn còn sống, trong đó có Ana, Kenneth (Ving Rhames đóng), một cảnh sát có tiếng nói sỏi đá với quyền lực cứng rắn, Michael (Jake Weber đóng) một anh chàng đàng hoàng, cố gắng đưa ra quyết định đúng đắn và một phụ nữ mang thai Andre (Mekhi Phifer)… Họ trú ẩn trong một trung tâm mua sắm nhưng rồi cũng tiếp tục bị tấn công và phải lên máy bay đi đến một hòn đảo vắng. Rồi câu chuyện sẽ tiếp tục như thế nào? 

Zombie có một điểm yếu là bắn vào đầu thì chúng sẽ chết, thế nhưng chúng lại rất nhanh, chỉ một cú cắn sẽ làm cho con người bị lây bệnh, chết đi và tiếp tục trở thành Zombie… Vậy nhóm người đó sẽ phải làm thế nào để chiến thắng những Zombie độc ác? Liệu khu phố có trở lại sự bình yên trước đây và Zombie có được tiêu diệt? Bộ phim hấp dẫn với những màn tấn công liên tục của Zombie, hình ảnh âm thanh được nhà làm phim vận dụng linh hoạt sẽ mang đến cho khán giả những phút giây hành động xuất sắc. 

Bình Minh Chết – Dawn of the Dead là phim nói về zombie. đưa chúng ta theo chân của 3 nạn nhân còn sống sót sau những cuộc tấn công quy mô lớn của những con zombie, khi họ ẩn náu trong một khu mua sắm bị bỏ rơi  sau 1 cuộc di tản khủng khiếp của SWAT trong một khu trung cư. Bằng cách theo dõi xung quanh một cách thường xuyên , họ khóa mọi cánh cửa, cùng nhau tiêu diệt những con zombie ở trong đó, và bằng nguồn thức ăn trong đó , họ có thể sinh sống một cách thoải mái, ít nhất là trong một thời gian.

Tuy nhiên , căng thẳng bắt đầu ập đến khi mà không chỉ có mình họ sống sót. Ngay sau đó, một băng nhóm lớn của những người đi xe đạp khám phá ra trung tâm mua sắm  và xâm chiếm nó. hủy hoại kế hoạch của những người sống sót và buộc họ phải chiến đấu chống lại bọn cướp nguy hiểm và những zombie ăn thịt người. Dawn of The Dead…

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *